Giới thiệu dòng cửa cuốn công nghệ Đức – cửa nhôm Đức 2 lớp sơn tĩnh điện cao cấp

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Cửa Á Châu là nhà phân phối chính thức các thương hiệu cửa cuốn công nghệ Đức nổi tiếng tại khu vực miền nam và Tp.HCM như:Titadoor.  Với giá thi công lắp đặt cho khách hàng với nhiều ưu đãi và khuyến mãi, giá tốt nhất quý khách sẽ yên tâm khi lựa chọn Á Châu Door là đơn vị cung cấp và lắp đặt cho quý khách sản phẩm cửa nhôm Đức. Toàn bộ sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, motor & phụ kiện nhập khẩu Đài Loan hoặc liên doanh Đài Loan với chất lượng được kiểm định và trải qua nhiều năm sử dụng tại thị trường Việt nam.

Bảng giá cửa cuốn công nghệ Đức áp dụng tại HCM với giá tốt, bảng giá này áp dụng từ ngày 15/12/2017 đến khi có bảng giá mới, bảng giá này thay thế cho tất cả các bảng giá trước đây.

1. Bảng giá cửa cuốn đức Titadoor khe thoáng & nan kín

Titadoor là thương hiệu cửa cuốn công nghệ Đức có mặt tại thị trường Việt nam khoảng 7 năm, từ năm 2010 đến nay với sự cải tiến về sản phẩm và dịch vụ khách hàng mà các sản phẩm cửa cuốn Titadoor dần được người tiêu dùng đón nhận với sự đánh giá cao về chất lượng. Vì vậy dòng cửa cuốn Titadoor là thương hiệu đầu tiên mà Á Châu Door muốn giới thiệu tới quý khách hàng tham khảo khi có nhu cầu lắp đặt cho ngôi nhà sắp hoành thành của mình vì giá cả quá tốt so với chất lượnghiện tại mà sản phẩm cửa cuốn Titadoor mang lại.

Các Nan Cửa Cuốn Đức Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Dưới đây là một số mẫu cửa cuốn công nghệ Đức 2 lớp hợp kim nhôm 6063 của hãng Titadoor, mời quý khách tham khảo.

Mời các bạn tham khảo các mẫu cửa cuốn Đức thương hiệu Titadoor được ưa chuộng và bán chạy nhất do Á Châu tổng hợp lại được. Nhấn vào đây để xem các mẫu cửa cuốn công nghệ Đức Titadoor.

Giới Thiệu Về Cửa Cuốn Công Nghệ Đức Bằng Nhôm Định Hình Sản Xuất Tại VN

Cửa cuốn công nghệ đức hay còn gọi là cửa cuốn đức là dòng cửa cao cấp hiện nay, Bằng công nghệ tiên tiến, sản xuất bằng nguyên liệu nhôm định hình AL6063, kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp Akzonobel mang đến sản phẩm cửa cuốn sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay có 2 dòng cửa gồm cửa nhôm kín và cửa khe thoáng (có thể điều chỉnh khoảng hở bằng remote). Ngoài ra giá thành sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kết cấu của lá cửa, cấu trúc nhôm định hình loại 1 chân vít, 2 chân vít, 2 chân 2 vít và độ nặng của nhôm trên một đơn vị mét vuông.

Giới Thiệu một số các phụ kiện dành cho cửa cuốn Đức

Do là dòng sản phẩm cao cấp nên hầu như các dòng cửa cuốn công nghệ Đức đều là cửa cuốn tự động, chỉ có 1 vài model hiếm hoi là có thể sử dụng bằng tay. Do đó nên khi chọn các dòng cửa nhôm Đức thì bạn nên tìm hiểu thêm về các phụ kiện đi kèm như motor cửa cuốn – đây là thiết bị không thể thiếu cho các dòng cửa cuốn tự động. Tiếp theo đó là 1 bộ bình lưu điện, dùng đề phòng trường hợp cúp điện khiến cửa không thể sử dụng được.

Dưới đây sẽ là các thương hiệu motor cửa cuốn và bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất mà Á Châu tổng hợp cho bạn.

1. Motor cửa cuốn tốt nhất nên dùng hiện nay

  • Motor cửa cuốn YH đài loan
  • Motor cửa cuốn JG dây đồng
  • Motor cửa cuốn Hoyoka
  • Motor cửa cuốn A Chau Door Standard

Thông thường 1 Bộ Motor Cửa cuốn sẽ bao gồm các phụ kiện kèm theo như Lắc (mặt bích), Hộp điều khiển (Control box),Tay Remote điều khiển từ xa (remote control), Tay bấm gắn tường…

2. Bình lưu điện tốt nhất nên dùng

  • Bình lưu điện Hanotech
  • Bình lưu điện Titadoor
  • Bình lưu điện A Chau UPS

Để nhận được tư vấn về mẫu cửa cuốn tốt nhất, chọn motor phù hợp vui lòng gọi về công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn qua điện thoại và tư vấn tại công trình.